JOIN WHATSAPP GROUP.

નમસ્કાર મિત્રો,

આપનું મારા બ્લોગમાં હાર્દિક સ્વાગત કરું છું.

🔴🔵 મિત્રો કોઈ પણ એકજ જોઈન થશો.
કારણકે દરેક ગ્રૂપમાં એક જ સરખી માહિતી મળશે.

🔴🔵દરેક ગ્રુપ માં માત્ર એડમીન જ મેસેજ કરી શકશે.


મારા વોટ્સએપ ગ્રૂપમાં આપને મળશે...
👇👇👇👇👇👇
➖શૈક્ષણિક માહિતી, પરિપત્ર
 ➖સરકારી અને ખાનગી નોકરી ની માહિતી
➖ સ્ટડી મટીરીયલ્
➖ જનરલ નોલેજ 
➖ વતઁમાન પ્રવાહો
➖ઓનલાઈન ટેસ્ટ
 ➖જાણવાજેવું 
➖ તાજેતરમા લેવાયેલ પેપરો
 ➖ આન્સર કી ( ઓફિસીયલ્સ /  નોનઓફિસીયલ્સ)
➖   અગત્યનુ મટીરીયલ્સ (પીડીએફ)

🌈નીચેની લિંકથી આપના જિલ્લાના વોટ્સએપ ગ્રુપમાં જોઈન થાઓ ⤵️⤵️⤵️🌈

🏁1) *અમદાવાદ* ( Ahemdabad)
ગ્રુપ નંબર 3 :-  Clik here
ગ્રુપ નંબર 2 :- Click here
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here

🏁2) *અમરેલી* (Amreli)  
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁3) *અરવલલી*  ( Aravali ).
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁4) *આણંદ* ( Anand )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁5) *બનાસકાઠા* (Banskatha )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here
ગ્રુપ નંબર 2 :- Click here

🏁6) *ભરૃચ* ( Bharuch )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁7) *ભાવનગર*  ( Bhavnagar )
ગ્રુપ નંબર 2 :- Click here
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here

🏁8) *બોટાદ* ( Botad )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁9) *છોટાઉદેપુર* ( Chotaudepur )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁10) *દાહોદ* ( Dahod )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁11) *ડાંગ* ( Dang ) 
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁12) *દેવભૂમી દારકા* ( DevBhumi Dwarka )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁13) *ગાંધીનગર* ( GandhiNagar )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁14) *ગિર સોમનાથ* ( Somnath ) 
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here
ગ્રુપ નંબર 2 :- Click here

🏁15) *જામનગર* ( Jamnagar )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁16) *જૂનાગઢ* (Junagadh )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here
ગ્રુપ નંબર 2 :- Click here

🏁17) *ખેડા* ( Kheda )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁18) *કચ્છ*  ( Kuttchh )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁19) *મહીસાગર* ( Mahisagar )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁20) *મહેસાણા*  ( Mehsana ) 
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁21) *મોરબી* ( Morbi ) 
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁22) *નમૅદા*  (Narmada )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁23) *નવસારી* ( Navsari ) 
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁24) *પંચમહાલ*  ( PanchMahal )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁25) *પાટણ.* ( Patan ) 
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁26) *પોરબંદર.* ( Porbandar )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁27) *રાજકોટ.* ( Rajkot )
ગ્રુપ નંબર 2 :- Click here
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here

🏁28) *સાબરકાઠા.* ( Sabarkatha )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁29) *સુરત.* ( Surat ) 
ગ્રુપ નંબર 2 :- Click here
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁30) *સુરેનદનગર.* ( SurendraNagar )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁31) *તાપી* ( Tapi ) 
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁32) *વડોદરા.* ( Vadodara ) 
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here


🏁33) *વલસાડ.*  ( Valsad )
ગ્રુપ નંબર 1 :- Click here




♻️♻️♻️♻️♻️♻️😎😎😎😎♻️♻️♻️♻️♻️♻️

18 comments: